Tổng thể về kiến trúc của dự án căn hộ The Sun Avenue

Khu phức hợp căn hộ – thương mại – văn phòng  trải dài 500m trên đại lộ Mai Chí Thọ sẽ tạo ấn tượng mạnh đối với những ai đi qua đây.

Màu sắc chủ đạo của 8 tòa tháp là màu trắng cùng hàng loạt cửa sổ bằng thủy tinh mỗi khi đón ánh sáng mặt trời sẽ lấp lánh sáng bừng cả một vùng. Mặc dù được thiết kế bằng rất nhiều kính nhưng không vì thế khiến cho căn hộ của bạn bị nóng bức. Nhìn từ trên xuống mỗi tòa nhà được thiết kế theo hình 2 chữ V song song vừa tạo được không gian cho mỗi căn hộ vừa có độ thoáng, để không khí dễ dàng lưu thông đến từng căn hộ.

căn hộ the sun avenue

Quần thể kiến trúc được phân bố hợp lí từ khoảng cách giữa 2 tòa nhà cho đến phân chia ứng dụng các tầng. 2 tầng hầm được sử dụng làm bãi đổ xe. Từ tháp 1 đến tháp 8 Cả mặt bằng tầng 1 dùng để kinh doanh trung tâm thương mại với mục đích tạo được mọi tiện ích tối đa cho khách hàng. Từ tháp 1 đến tháp 7 ở tầng 2 – 4 được ứng dụng để làm văn phòng. Từ tầng 4 trở lên là khu căn hộ. Riêng tháp 8 tổng diện tích được dành hoàn toàn cho thương mại và dịch vụ. Trải qua rất nhiều xem xét về phong thủy để bố trí hàng loạt các căn hộ, văn phòng, đội ngũ của The Sun Avenue luôn cố gắng để có được nhiều căn hộ phù hợp với gia chủ nhất Giữa 2 tòa nhà là mái vòm, lối đi bộ phía dưới cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ như ẩm thực, thời trang,… với lối kiến trúc vừa hiện đại vừa cổ điển

Luôn hướng tới mục đích hòa hợp với thiên nhiên nên toàn bộ thiết kế nhìn tổng thể như được nhuộm xanh bởi cây cối. Nhiều thảm cỏ xanh mướt mát mắt được trồng ở nhiều vị trí khác nhau, từ sân giáp với mặt tiền đường cho đến sảnh ngoài trời của mỗi tòa nhà – nơi phân chia giữa văn phòng và khu căn hộ.

Mọi chi tiết về dự án The Sun Avenue vui lòng liên hệ: 0915 10 30 80
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – The Sun Avenue)

Hotline Phòng kinh doanh: 0915 10 30 80
logo dự án the goldview

Liên hệ

Địa chỉ: Đường Mai Chí Thọ – Phường An Phú – Quận 2 TP HCM

Đường dây nóng: 0915 10 30 80

Email: phuong.dangthihong@novaland.com.vn

Website The Sun Avenue:

cănhộthesunavenue.vn

top