Tin tức thị trường > Hơn 90% căn hộ The Sun Avenue Novaland Novaland cho bết đợt 1 đã được đặt mua

Epress.vn – Chính thức cho bết dự án The Sun Avenue Novaland Novaland vào ngày 23/1, đến nay, dự án có địa điểm đắc địa của Tập đoàn Novaland đã có hơn 90% căn hộ được đặt mua trong đợt 1. The Sun Avenue Novaland Novaland là dự án có địa điểm chiến lược, sản phẩm đa dạng diện tích và thiết kế cùng mức giá hấp dẫn chỉ từ 1,68 tỷ đồng. Dự án tọa lạc ngay khu vực giao lộ giữa đại lộ Mai Chí Thọ và đường Đồng Văn Cống, liền kề trọng điểm hành chính Thủ Thiêm, với hơn 2000 Căn hộ – Thương Mại – Văn Phòng .
Đây dự án phức hợp đa chức năng tân tiến, đẳng cấp tại khu vực với 8 tòa tháp cao từ 28-30 tầng, được thiết kế độc đáo, The Sun Avenue Novaland Novaland có không gian dự án luôn thông thoáng, trong lành, tầm nhìn không bị hạn chế vậy nên quy hoạch tổng thể của khu vực dự án được bao quanh là khu biệt thự và nhiều mảng cây xanh tươi mát. Các căn hộ được thiết kế fashion, tối ưu hóa diện tích sử dụng thỏa mãn các yêu cầu đa dạng của khách hàng và các nhà đầu tư. Đồng thời, người dân tại đây còn được tận hưởng đầy đủ các tiện ích nội khu đẳng cấp như hồ bơi, phòng tập gym, sân vườn, hệ thống quản lý an ninh an toàn.
Phối cảnh dự án The Sun Avenue Novaland Novaland.
Dự án căn hộ The Sun Avenue Novaland Novaland với 8 Block trải dài 500m mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, Q.2 (Đại lộ Đông Tây). Với địa điểm này, The Sun Avenue Novaland Novaland là tâm điểm của các tuyến đường quan trọng: Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Metro Bến Thành – Suối Tiên, tuyến đường đai trong kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trọng điểm q 1… góp phần rút ngắn đáng kể khoảng cách từ khu ngoại vi về trọng điểm thành thị.
The Sun Avenue Novaland Novaland là dự án có quy mô tầm cỡ, chất lượng dịch vụ tiện ích cao cấp vượt trội, được Novaland triển khai trên trục Đại Lộ Đông Tây, tuyến đường chính kết nối trọng điểm Q.1 với khu thị thành mới Thủ Thiêm, Q.2.
Hải Yến – Epress.vn

Mọi chi tiết về dự án The Sun Avenue vui lòng liên hệ: 0915 10 30 80
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – The Sun Avenue)

Hotline Phòng kinh doanh: 0915 10 30 80
logo dự án the goldview

Liên hệ

Địa chỉ: Đường Mai Chí Thọ – Phường An Phú – Quận 2 TP HCM

Đường dây nóng: 0915 10 30 80

Email: phuong.dangthihong@novaland.com.vn

Website The Sun Avenue:

cănhộthesunavenue.vn

top