Thiết kế căn hộ một phòng ngủ và một phòng làm việc của The Sun Avenue

Căn hộ một phòng ngủ đã và đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người trẻ độc thân đam mê công việc hoặc những cặp đôi mới cưới. Để đáp ứng nhu cầu đó, tại The Sun Avenue, các kiến trúc sư đã thiết kế một căn hộ có tính năng phức hợp, vừa có không gian sống rộng rãi vừa có không gian yên tĩnh để làm việc.

Với diện tích căn hộ 55,95m2, được chia thành 4 không gian chính là phòng khách nối liền phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh và phòng làm việc. Tỷ lệ diện tích giữa các phòng hợp lí. Căn hộ nhỏ của bạn sẽ được sử dụng tối đa diện tích nếu biết cách phân chia các phòng bằng việc sử dụng các giải pháp như dùng rèm, tủ sách. Phòng bếp mở với thiết kế dạng chữ L vừa tiết kiệm được diện tích vừa dễ dàng cho gia chủ sử dụng. Bạn có thể tự phân chia khu vực tiếp khách và bếp của căn hộ bằng một bức tường decor và một quầy bar nhỏ rất đẹp mắt, tạo không gian thoáng mát cho khu vực bếp.

thiết kế căn hộ the sun avenue

 Phòng vệ sinh riêng ở bên ngoài cũng một phần tạo sự rộng rãi cho phòng ngủ.

Phòng làm việc được thiết kế đối diện với phòng ngủ, ở đây diện tích đủ để bạn có thể bố trí thêm nhiều kệ sách, bàn làm việc hoặc chiếc ghế dài để thư giãn.

Một căn hộ chung cư với diện tích nhỏ nhưng nếu biết bố trí, phân chia nội thất hợp lí thì các gia đình vẫn có một không gian sống thoải mái và cũng không kém phần tinh tế, bắt mắt.

Mọi chi tiết về dự án The Sun Avenue vui lòng liên hệ: 0915 10 30 80
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – The Sun Avenue)

Hotline Phòng kinh doanh: 0915 10 30 80
logo dự án the goldview

Liên hệ

Địa chỉ: Đường Mai Chí Thọ – Phường An Phú – Quận 2 TP HCM

Đường dây nóng: 0915 10 30 80

Email: phuong.dangthihong@novaland.com.vn

Website The Sun Avenue:

cănhộthesunavenue.vn

top