Thiện đường mua sắm tại căn hộ The Sun Avenue

Một thiết kế hoành tráng với 8 tòa tháp trải dài trên 500m của đại lộ Mai Chí Thọ, giữa 2 tòa tháp được thiết kế theo dạng mái vòm tạo không gian rộng và sáng để phục vụ cho các tiện ích thương mại. Mỗi tòa nhà, tổng diện tích ở tầng 1 đều được dành hoàn toàn cho mục đích thương mại.

 Chuỗi các cửa hàng về thời trang, ẩm thực hai bên đường xen kẽ và nối tiếp nhau suốt chiều dài từ tòa tháp này đến tòa tháp kia. Những cửa hàng được trang trí bằng khối đá vuông màu nâu đất cổ kính. Có rất nhiều các thương hiệu thời trang cho bạn lựa chọn từ bình dân đến cao cấp. Ngoài ra còn phong phú với các mặt hàng như dụng cụ gia đình, nội thất, các thiết bị điện tử, thể thao,… Đây còn là một thiên đường của những quán cà phê vỉa hè được quy hoạch ngăn nắp nhưng cũng thật lãng mạn với chiếc bàn sắt cũ kỹ hay chiếc ghế gỗ xinh xinh.

thiên đường mua sắm căn hộ the gold view

Bể phun nước, hàng cây xanh, những chiếc ghế đá dài làm chỗ dừng chân cho khách được bố trí như làm dịu mát phần nào không khí đông đúc của một khu mua sắm. Các cửa hàng tiện lợi phục vụ 24/24 là điều không thể thiếu ở mỗi khu dân cư và không ngoại lệ ở The Sun Avenue. Nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Mọi chi tiết về dự án The Sun Avenue vui lòng liên hệ: 0915 10 30 80
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – The Sun Avenue)

Hotline Phòng kinh doanh: 0915 10 30 80
logo dự án the goldview

Liên hệ

Địa chỉ: Đường Mai Chí Thọ – Phường An Phú – Quận 2 TP HCM

Đường dây nóng: 0915 10 30 80

Email: phuong.dangthihong@novaland.com.vn

Website The Sun Avenue:

cănhộthesunavenue.vn

top