Lexington Residence với nhiều diện tích vượt bậc

Trước kia, người dân trong khu vực quận 2 biết đến dự án Lexington Residence là một dự án nhà bán cao cấp.

Nhưng bây chừ, để góp phần tương trợ cho cuộc sống của nhiều người khi chưa đủ điều kiện để mua nhà hay vì lý do nào đó nên chưa mua được nhà vẫn có thể sống torng một căn hộ cao cấp, hiện đại.Chúng tôi thực hiện chính sách cho thuê các căn hộ tại dự án Lexington Residence.

Các căn hộ tại dự án Lexington Residence với nhiều diện tích khác nhau. Được chia ra số lượng phòng ngủ khác nhau trong từng căn hộ. Tùy vào túi tiền cũng như nhu cầu mà khách hàng có thể thuê cho mình một căn hộ hiệp nhất.Trong khu vực của dự án này có rất nhiều tiện ích nội khu mà chủ đầu tư xây dựng nhằm mang đến cho khách hàng thuê nhà một cuộc sống tốt nhất về vật chất lẫn tin thần.

Chúng tôi tin chắc, đây là dự án nhà cho thuê hàng đầu với nhiều ưu điểm vượt trội, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong thời buổi nhu cầu của con người càng ngày càng tăng cao.

tuyển lựa ngay  cho mình một căn hộ tại dự án Lexington Residence để thuê làm nhà ở. Các bạn sẽ có nhịp cảm nhận được sự cao cấp, tiện nghi mà chủ đầu tư mang đến cho các bạn.

Với giá cả phải chăng, các căn hộ trong dự án cho thuê căn hộ Lexington Residence phù hợp với nhiều đối tượng khi thuê nhà.

Mọi chi tiết về dự án The Sun Avenue vui lòng liên hệ: 0915 10 30 80
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – The Sun Avenue)

Hotline Phòng kinh doanh: 0915 10 30 80
logo dự án the goldview

Liên hệ

Địa chỉ: Đường Mai Chí Thọ – Phường An Phú – Quận 2 TP HCM

Đường dây nóng: 0915 10 30 80

Email: phuong.dangthihong@novaland.com.vn

Website The Sun Avenue:

cănhộthesunavenue.vn

top