Lexington Resdence dự án vô cùng cao cấp

Người xưa thường có câu: ” tiền nào của nấy “. Câu nói này áp dụng đúng cho rất nhiều trường hợp nhưng nó thật sự không dành cho Lexington Resdence. Vì dự án này được cho xây dựng hết sức cao cấp và đương đại nhưng về mặt giá cả thì cực kỳ tốt. Không quá cao so với những căn hộ cho thuê khác tại quận 2 nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ mọi tiện nghi, tiện ích cho quý khách hàng.
Một dự án căn hộ vừa cao cấp vừa có nhiều tiện ích thì quý khách hàng không nên bỏ qua thời cơ được sống và làm việc tại đây.
Như vậy, Lexington Residence có được vị trí hết sức đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống liên lạc huyết quản: Xa Lộ Hà Nội, Đại lộ Đông Tây, Đại lộ Mai Chí Thọ, Đường vòng đai 2 đi cầu Phú Mỹ – Quận 7, đường cao tốc tỉnh thành Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công được đánh giá giúp ích rất nhiều cho các hoạt động ngoại khu của cư dân khi thuê nhà tại dự án này.Người đến đây thuê nhà sẽ được sử dụng tùy thích nhửng tiện ích mà chủ đầu tư cho xây dựng dánh riêng cho khách hàng. Tập đoàn Nova Land xưa nay nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản với nhiều thành công trong các dự án nhà cao cấp đã ra mắt trước thì dự án nhà cho thuê Lexington Resdence cũng không ngoại lệ. Nó cũng được cho xây dựng với mong muốn hoàn thiện thêm cho cuộc sống của quý khách hàng. Thuê nhà trong dự án này ngay hôm nay để biết được giá trị của cuộc sống cao cấp là như thế nào.

Mọi chi tiết về dự án The Sun Avenue vui lòng liên hệ: 0915 10 30 80
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – The Sun Avenue)

Hotline Phòng kinh doanh: 0915 10 30 80
logo dự án the goldview

Liên hệ

Địa chỉ: Đường Mai Chí Thọ – Phường An Phú – Quận 2 TP HCM

Đường dây nóng: 0915 10 30 80

Email: phuong.dangthihong@novaland.com.vn

Website The Sun Avenue:

cănhộthesunavenue.vn

top