Cuộc sống đích thực khi thuê nhà tại dự án nhà cho thuê Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ cho thuê Masteri  được cho xây dựng với quy mô vô cùng lớn. Trong đó bao gồm các loại nghe đâu dịch vụ, thương nghiệp, căn hộ cao cấp.

Quy mô dự án bao gồm bốn toà tháp đôi căn hộ cao từ 41 đến 45 tầng, một tòa nhà gồm các loại hình kinh dinh Căn hộ – Dịch Vụ – thương nghiệp cao 44 tầng và khu Trung Tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền. toàn bộ tạo thành một dự căn hộ cao cấp Masteri.

Với quy mô dự án khôn cùng lớn và đa dạng như kể trên thì khách hàng hay các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản cũng có thể mường tưởng được những gì mà dự án này có thể mang đến cho khách hàng khi thuê nhà. Khi thuê nhà trong dự án căn hộ cho thuê Masteri Thảo Điền. Quý khách hàng được tận hưởng những dịch vụ – thương nghiệp mà chủ đầu tư cho xây dựng bên trong khu vực dự án.

Sống trong một căn hộ với đầy đủ mọi tiện nghi và hoàn toàn được bố trí sẵn. Góp phần làm giảm thời gian và công sức của khách hàng khi quyết định dọn đến ở trong dự án Masteri Thảo Điền. Được cho xây dựng không quá lâu nhưng luôn suýt khách hàng đến xem nhà bởi những tiện ích nội khu vượt trội.Trong những tiện ích nội khu thì chẳng thể bỏ qua ý tưởng không gian xanh của dự án này. Không gian xanh của dự án bao gồm hồ điều hòa, công viên, lối đi bộ, lưu thông, sân vườn, hồ bơi…là  60% tổng diện tích của cả công trình.

Mọi chi tiết về dự án The Sun Avenue vui lòng liên hệ: 0915 10 30 80
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – The Sun Avenue)

Hotline Phòng kinh doanh: 0915 10 30 80
logo dự án the goldview

Liên hệ

Địa chỉ: Đường Mai Chí Thọ – Phường An Phú – Quận 2 TP HCM

Đường dây nóng: 0915 10 30 80

Email: phuong.dangthihong@novaland.com.vn

Website The Sun Avenue:

cănhộthesunavenue.vn

top