Cho thuê căn hộ Masteri giúp bạn tận hưởng niềm hạnh phúc

Cho thuê căn hộ Masteri nằm tọa lạc tại quận 2, trên đường sa lộ Hà Nội, phường Thảo Điền. Dự án căn hộ masteri đang được quan tâm trên thị trường Bất Động Sản bởi nhiều lợi thế nổi trội có thể mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hấp dẫn.

Vị trí của dự án này tiện lợi cho mọi hoạt động đi lại đến các quận khác của khách hàng. Không mất quá nhiều thời gian, khách hàng có thể dễ dàng đi đến quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh…một cách mau nhất.
Loại hình cho thuê căn hộ Masteri mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết này là loại 1 phòng ngủ với diện tích 52m2. Phù hợp với gia đình , người sống độc thân…với giá cho thuê chỉ 9tr/tháng. Trong khu vực nội khu của dự án cho thuê này với đầy đủ tiện ích như,hồ bơi, BBQ, thể thao – tiêu khiển, sân chơi dành cho trẻ con.phòng tập gym,….

 Đến với cho thuê căn hộ Masteri sẽ đem lại mọi điều tiện lợi nhất, cung cấp những giá trị tuyệt vời, tạo không gian sống tiện nghi và sang trọng cho mọi khách hàng khi chọn đến với căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền, vì chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu.

Mọi chi tiết về dự án The Sun Avenue vui lòng liên hệ: 0915 10 30 80
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – The Sun Avenue)

Hotline Phòng kinh doanh: 0915 10 30 80
logo dự án the goldview

Liên hệ

Địa chỉ: Đường Mai Chí Thọ – Phường An Phú – Quận 2 TP HCM

Đường dây nóng: 0915 10 30 80

Email: phuong.dangthihong@novaland.com.vn

Website The Sun Avenue:

cănhộthesunavenue.vn

top