Căn hộ The Sun Avenue xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của bạn

Khách hàng khu căn hộ cao cấp như The Sun Avenue không rầm rộ nhưng lại rất “chất” và rất kỹ lưỡng. Để làm ưng ý những vị khách sẵn lòng mua căn hộ nhưng đòi hỏi rất cao, ngoài yếu tố vị trí tốt ở Quận 2 phát triển bởi doanh nghiệp uy tín, thì dự án cần phải có điểm độc đáo riêng cùng những dịch vụ tiện ích khác biệt mới tạo nên lợi thế cạnh tranh không có đối thủ.

Trong khi thị trường căn hộ cao cấp liên tiếp gặp khó khăn về giá thì căn hộ cao cấp ở khu vực trọng tâm ngày một tăng cao. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, thi công cẩn thận, mài giũa, tối ưu hóa trong từng điểm nhấn thiết kế, The Sun Avenue thậm chí tăng giá 1% qua mỗi đợt mở bán. Chủ đầu tư tự tin rằng, mức điều chỉnh giá bán của The Sun Avenue không chỉ đảm bảo cho người mua trước luôn có lợi kể cả trường hợp bán lại mà còn là bảo chứng tin cậy cho sự cam kết về chất lượng của dự án, cũng như sự ổn định trước những biến động của thị trường.

thiêt kế căn hộ the sun avenue

Hầu hết cư dân The Sun Avenue đều sẽ kiêu hãnh về không gian sống độc đáo, đẳng cấp của mình khi chủ đầu tư sẵn sàng bỏ hàng triệu USD đầu tư hệ thống kết cấu để xây dựng hồ bơi Chân Mây trên tầng thượng nhằm giúp khách hàng đạt được những cảm xúc viên mãn. Được thiết kế vô cùng độc đáo để mang cả thiên nhiên vào từng không gian, từ bên trong căn hộ đến bên ngoài hành lang lối đi đều chan hòa ánh nắng với gió và hương hoa nhè nhẹ lan tỏa từ vườn treo trước nhà. Khác biệt lớn giữa The Sun Avenue và các dự án khác là việc bố trí tất cả các ban công một cách tinh tế, tập trung xung quanh giếng trời phía sau nhà để không ảnh hưởng đến mỹ quan của căn hộ và dễ dàng chăm sóc. Đặc biệt, hệ thống tạo độ ẩm và nắng gió từ giếng trời được tận dụng tuyệt đối, vừa để tiết kiệm năng lượng, đảm bảo tất cả các vườn treo đều có nắng ít nhất 2 giờ mỗi ngày để không gian xanh luôn hiện diện nơi đây. Do đó, vườn treo của The Sun Avenue sẽ xanh tốt quanh năm và là một tâm xanh tinh khiết thứ hai ngay trong tòa nhà và trước mỗi căn hộ.

vị trí căn hộ the sun avenue

Vẻ đẹp của The Sun Avenue như một tác phẩm mà ở đó như vẫn đang sống trên đất Châu Âu. Với tiện ích 5 sao phục vụ một cách tối đa giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và tiện ích hơn bao giờ hết. Nhưng quan trọng là không gian xanh của căn hộ nằm ngay trong lòng tâm xanh Thành phố. Chính điểm nhấn độc đáo khiến tôi bỏ qua các dự án khác mà chọn The Sun Avenue làm chốn an cư cho mình”

vị trí căn hộ the sun avenue

Căn hộ The Sun Avenue với nhiều mảng xanh trãi dài theo đại lỗ Mai Chí Thọ vị trí đẹp, độc ngay giữa trung tâm thì việc sở hữu vĩnh viễn căn hộ The Sun Avenue với những tiện ích cao cấp không chỉ thể hiện đẳng cấp của những người sành điệu mà còn là sự tính toán thông minh. Hơn cả sở hữu một căn hộ để hưởng thụ cuộc sống êm đềm, thượng lưu, cư dân The Sun Avenue còn được lợi hơn nhiều lần so với những gì mà một căn hộ cao cấp mang lại, đó là giá trị ngàn vàng mà bạn truyền lại cho muôn đời sau.

Mọi chi tiết về dự án The Sun Avenue vui lòng liên hệ: 0915 10 30 80
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – The Sun Avenue)

Hotline Phòng kinh doanh: 0915 10 30 80
logo dự án the goldview

Liên hệ

Địa chỉ: Đường Mai Chí Thọ – Phường An Phú – Quận 2 TP HCM

Đường dây nóng: 0915 10 30 80

Email: phuong.dangthihong@novaland.com.vn

Website The Sun Avenue:

cănhộthesunavenue.vn

top